Gulrætur, paprika og laukur eru meðal hráefna í hollusturétti vikunnar frá nemendum í næringarfræði 3A. Uppskriftin kemur að þessu sinni frá Guðrúnu Ósk Gestsdóttur. Hún er ekki flókin. Í henni eru ostur, kotasæla og egg auk pasta og kryddjurta. Uppgefin orka í réttinum er 5915 kílókaloríur. Nemendur og starfsmenn eru hvattir til að reyna réttinn.
Gulrætur, paprika og laukur eru meðal hráefna í hollusturétti vikunnar frá nemendum í næringarfræði 3A. Uppskriftin kemur að
þessu sinni frá Guðrúnu Ósk Gestsdóttur. Hún er ekki flókin. Í henni eru ostur, kotasæla og egg auk pasta og kryddjurta. Uppgefin orka
í réttinum er 5915 kílókaloríur. Nemendur og starfsmenn eru hvattir til að reyna réttinn. Uppskrift
hér