Fjórtán nemendur, níu piltar og fimm stúlkur, luku í miðannarvikunni námskeiði í framreiðslu. Námið var bæði verklegt og bóklegt. Verklega námið fór fram á Hannes Boy á Siglufirði en bóklega námið í skólanum. Þá heimsóttu nemendur þrjá veitingastaði á Siglufirði og tvo á Ólafsfirði og kynntu sér aðstæður þar.
Fjórtán nemendur, níu piltar og fimm stúlkur, luku
í miðannarvikunni námskeiði í framreiðslu. Námið var bæði verklegt og bóklegt. Verklega námið fór fram á Hannes
Boy á Siglufirði en bóklega námið í skólanum. Þá heimsóttu nemendur þrjá veitingastaði á Siglufirði og tvo
á Ólafsfirði og kynntu sér aðstæður þar.
Starf framreiðslumanns er fjölbreytt og krefst lipurðar í
mannlegum samskiptum. Það er skapandi og reynir á frumkvæði við að skapa þær aðstæður sem óskað er eftir við mismunandi
tilefni. Gestir veitingahúsa eru ólíkir og framreiðslumenn þurfa að uppfylla kröfur þeirra allra. Kennari var Brynjar Kristjánsson
námsráðgjafi skólans sem er framreiðslumeistari. MYNDIR